Gạch vân xi măng lát sàn - Xu hướng mới cho không gian sống

Công nghệ tiên tiến được sử dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Một trong số đó là việc sản xuất ra các nguyên vật liệu hiện đại, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí. Gạch vân xi măng lát sàn chính là một trong những loại vật liệu xây dựng phổ biến trong các công trình hiện nay. Mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về điều này trong bài viết dưới đây.

Gạch vân xi măng lát sàn - Vật liệu xây dựng hiện đại

Với quy trình sản xuất hoàn hảo, gạch giả xi măng đảm bảo được bề mặt phẳng, mịn. Đặc biệt, nhờ tính chất và độ bền vượt thời gian, dòng gạch này hoàn toàn có thể ứng dụng ốp tường để tạo nên sự đồng điệu với không gian.

Những ưu điểm của gạch vân xi măng

Là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay, gạch vân xi măng có những đặc điểm khác biệt tạo nên sự thu hút đối với khách hàng.


Tuổi thọ lớn

Không chỉ là loại vật liệu dễ lắp đặt và dễ thi công, gạch giả xi măng còn được đánh giá cao về độ bền. Với khả năng chống cháy, che lửa và không hút nước, gạch vân xi măng sẽ giúp bạn tránh được việc liên tục phải thay hoặc sửa chữa sàn nhà.


Đối với những công trình lớn, khách hàng có toàn quyền quyết định trong việc lựa chọn loại gạch ốp lát sao cho có thể chịu được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau. Gạch giả xi măng rất tốt cho người dùng khi cam kết 100% không Ami-ăng.

Tiết kiệm 

Được làm giả như gạch vân xi măng, chính vì vậy vật liệu này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các vật liệu khác. Hơn thế, với khả năng ứng dụng đa dạng trong các công trình, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại gạch lót này để tiết kiệm chi phí đầu tư.


Với những thông tin về gạch vân xi măng trong bài viết trên đây, khách hàng chắc hẳn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang cần thêm những thông tin chi tiết hơn về dòng gạch này, hãy liên hệ ngay với EcoBig thông qua số Holtine 092 444 6888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Tranh Mosaic là gì? Các mẫu tranh Mosaic đẹp nhất hiện nay