Notice: Undefined index: name in /home/namviet/hodine.page/model/Pages.php on line 59
EcoBig - Gạch trang trí, gạch mosaics, Máy cắt Rubi các loại
Tổng quan
Tập đoàn Yeah1 (“YEG”) là một trong những mạng truyền thông lớn nhất Đông Nam Á hoạt động trong cả kênh truyền thống và kỹ thuật số. Yeah1 vận hành hơn 20 công ty trong chuỗi giá trị với các hoạt động trên khắp Châu Á và mô hình doanh thu toàn cầu với doanh thu đến từ hơn 150 quốc gia và khu vực. Chúng tôi đang trên đà xây dựng sự thống trị của mình ở mảng truyền thông và các ngành nghề có liên quan.
Tầm nhìn
YEG định hướng trở thành mạng truyền thông đứng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi hướng đến việc thu hẹp khoảng cách về công nghệ thông qua việc các nội dung và thông tin có thể truy cập dễ dàng từ mọi nơi trên thế giới thông qua nền tảng công nghệ hiện đại và các đối tác nội dung và nền tảng toàn cầu.
Sứ mệnh
Liên tục phát triển không ngừng, thách thức ranh giới của công nghệ và phát triển các nội dung giải trí hấp dẫn.
Lịch sử phát triển

Tập đoàn Yeah1 hiện tại vẫn thuộc sự điều hành và kiểm soát bởi các cổ đông sáng lập, vốn là những người bạn thân cho đến hiện nay.

Tương lai

Với cộng đồng và nền tảng về công nghệ và truyền hình, YEG đang từng bước mở rộng ra ngoài châu Á với tham vọng phát triển mạnh mẽ ngành truyền thông kỹ thuật số. YEG hiện đang hoạt động tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới như Thái Lan, Singapore, Pháp và Đài Loan ở mảng truyền thông kỹ thuật số và kinh doanh quảng cáo trực tuyến.

Khu vực Đông Nam Á hiện đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng bùng nổ của ngành kinh doanh thương mại và quảng cáo trực tuyến. YEG, với những thành tích vượt bậc cùng với năng lực cốt lõi vượt trội và công nghệ quảng cáo hiện đại, đã chuẩn bị sẵn sàng để tận dụng những lợi thế từ xu hướng này và định hướng trở thành đơn vị kỹ thuật số khác biệt ở khu vực Đông Nam Á trong vài năm tới.